Lễ bàn giao xe KTM RC390

Đua Moto là một trong 5 loại hình hoạt động chính thức của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM khi đi vào hoạt động. Do vậy, để tạo điều kiện cho các Vận Động Viên tập luyện, chuẩn bị cho những màn trình diễn ngoạn mục, đầy hấp dẫn trong thời gian tới, Ban lãnh đạo TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM đã ký kết hợp tác thương hiệu xe hàng đầu thế giới KTM và đặt mua dòng xe mới nhất của hãng là KTM RC 390

 

 

Vào ngày 25/11, Trường đua Đại Nam và Nhà Phân Phối độc quyền KTM tại Việt Nam đã tiến hành lễ bàn giao 15 chiếc xe đua KTM CR390.

 


Trong ngày 25-11-2016, nhà phân phối KTM Việt Nam đã bàn giao 15 xe KTM RC 390 phân khối đến TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM. Bên cạnh đó, 2 đơn vị còn thực hiện ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ kỹ thuật xe KTM.

 

 

Những chiếc KTM CR390 khi bàn giao cho TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM đã được nâng cấp cho phù hợp với luyện tập và thi đấu. Trọng lượng xe điều chỉnh giảm 13kg so với bản gốc, điều này sẽ giúp các tay đua dễ dàng phô diễn các kỹ năng bo cua, ôm gốc và tối ưu hóa tốc độ có thể.

 

 

 

Ngay sau khi tiếp nhận xe, các tay đua của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM đã khởi động những vòng đua đầu tiên trên chiếc KTM RC390  dũng mãnh.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.