GIẢI ĐUA NGỰA TRANH CÚP ĐẠI NAM CHÀO MỪNG NĂM 2019 - DANH SÁCH CHIẾN MÃ TRANH TÀI

 

Là một trong những khu du lịch luôn dẫn đầu cả nước trong việc tìm kiếm và đưa ra những mô hình giải trí hiện đại, sau gần 2 năm khoát lên mình chiếc áo mới đẳng cấp mang tên “Trường Đua Đại Nam”, Khu du lịch Đại Nam vẫn nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục quý du khách.

 

Chào mừng Tết Dương Lịch Năm 2019, bên cạnh sự trang hoàng lộng lẫy của Khu Đền Thờ nổi tiếng, Đại Nam còn liên tục tổ chức những chương trình giải trí hấp dẫn tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, và những sự kiện thể thao hoành tráng tại Trường Đua Đại Nam.

 

ĐẶC BIỆT NHẤT CHÍNH LÀ "GIẢI ĐUA NGỰA TRANH CÚP ĐẠI NAM CHÀO MỪNG 2019"

 

_________________________

 

 

 

 

Đây chính là môn thể thao chủ lực, được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp tại Trường Đua Đại Nam. Nhằm chào mừng Tết Dương Lịch năm 2019, cũng như mong muốn mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên trên toàn quốc, đồng thời tạo cơ hội để các vận động viên điều khiển ngựa đua tại Đại Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, Ban Tổ Chức Trường Đua Đại Nam chính thức tổ chức giải đua ngựa “ĐẠI NAM CHÀO MỪNG NĂM 2019”. Đây được xem là giải đua tiếp nối thành công toàn diện của những giải đua ngựa với quy mô lớn trước đó được tổ chức tại Trường Đua Đại Nam. Loại ngựa được sử dụng trong giải đua là ngựa Pony. Giải đua sẽ quy tụ hơn 30 chiến mã mạnh nhất đến từ khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những vận động viên cưỡi ngựa xuất sắc, những ngựa đua đã đạt được thành tích cao trong các cuộc đua đã diễn ra năm 2018. Hãy cùng chờ đợi và dự đoán xem chiến mã nào, vận động viên nào sẽ lên ngôi vô địch trong mùa giải chào mừng năm 2019 lần này!

 

Được huấn luyện bởi chuyên gia nài ngựa chuyên nghiệp; Được hưởng chế độ tập luyện khoa học đảm bảo theo tiêu chuẩn nài quốc tế; Và được trả lương thưởng để tập luyện và thi đấu cho các giải đua ngựa phong trào hay chuyên nghiệp diễn ra liên tục phục vụ nhu cầu giải trí thể thao của du khách ngay tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM… đã giúp cho không ít nài khẳng định được chỗ đứng trong nghề.

 

 

Những con ngựa thuần chủng  Australia được nhập ngựa thuần chủng lao nhanh về đích dưới sự điều khiển của những nài hăng hái, lăn xả cúi rạp người trên lưng ngựa phi nước đại.  Sức mạnh từ giống ngựa danh tiếng thế giới này càng được khẳng định dưới tài điều khiển thuần phục của các nài. Họ tuy dáng người nhỏ nhắn nhưng thao tác với ngựa nhanh nhẹn, quyết tâm đưa ngựa của mình cán vạch đầu tiên, tạo nên những màn rượt đuổi gay cấn dưới sự hò reo cuồng nhiệt của khán giả hai bên khán đài.

 

“Chúng tôi được tập luyện theo một chương trình đào tạo bài bản, chế độ ăn uống nghiêm ngặt riêng cho nài ngựa, với  tinh thần kỷ luật nghiêm túc dành cho những vận động viên chuyên nghiệp do huấn luyện viên người nước ngoài trực tiếp chỉ dẫn và huấn luyện”, nài Quyền đang chính thức tập luyện tại lò luyện nài tại Đại Nam chia sẻ.

 

 

Để đảm bảo sự thành công cho các giải đua ngựa tổ chức tại Đại Nam, kỹ năng của các nài là yếu tố quyết định bởi trong tay họ đã có sẵn “ngựa chiến” và đường đua lý tưởng mà mọi tay đua cần đến. Cuộc cạnh tranh trở nên càng quyết liệt hơn bởi họ phải chứng minh kết quả sau quá trình tập luyện gian khổ đã qua. Chính nhờ đó càng khiến cho các trận đua ngựa tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM lúc nào cũng “nóng” bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các “nài chiến” kết hợp với tiếng hò reo không ngớt của khán giả.

 

“Mỗi vận động viên nài ngựa tại Đại Nam sẽ được hỗ trợ theo một chế độ riêng phù hợp để đảm bảo sức khỏe phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp trong nước và hướng đến tranh giải đua ngựa quốc tế tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM”, ông Peter, huẩn luyện viên nài được mời từ … để đào tạo tại “lò luyện nài” Đại Nam.

 

 

Việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong luyện tập giúp các nài xử lý các tình huống nguy hiểm trong quá trình đua mà họ được thao tác nhuần nhuyễn cùng “ngựa chiến” của mình. Nhờ đó, qua mỗi giải đua ngựa tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM, nài Đại Nam lại khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả qua những cuộc tỉ thí quyết liệt hơn, mang đến cho TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM những tiết mục giải trí thể thao hấp dẫn chỉ có tại đây.

 

 

Dịp Tết Dương Lịch 2019 lần này, các nài tại lò Đại Nam sẽ cùng “ngựa chiến” của mình tung hoành đường đua tiêu chuẩn quốc tế tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM để giành về những giải thưởng cao cho đội nhà trước các đối thủ đến từ các lò luyện ngựa danh tiếng trong cả nước quy tụ về đây tranh tài.

 

-

 

-

-

-

-

-

-

-

 

Các trận đua ngựa tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV2 của Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương và kênh Youtube Trường Đua Đại Nam. Phát lại vào các ngày Thứ 3, Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần trên các kênh BTV2, BTV3 và BTV5.

 

 

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO

 

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.