GIẢI ĐUA NGỰA CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH, NGÀY 01&02/09/2018 TẠI TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM

___________________________________________________________________________________________________
Trong giải đua lần này, Trường Đua Đại Nam khẳng định tính chuyên nghiệp tuyệt đối dành cho môn thể thao chủ lực – Đua ngựa, bằng việc tạo lập một cách thức tổ chức thi đấu hoàn toàn mới, mang tính chất khép kín, chặt chẽ, công bằng.

 

Từ quyết định mới nhất và rất kiên định của Bà Nguyễn Phương Hằng, người sáng lập và trực tiếp điều hành Trường Đua Đại Nam, từ ngày 11/08/2018, trong tất cả những suất thi đấu và biểu diễn của Trường Đua Đại Nam, ở nội dung đua ngựa sẽ luôn có ít nhất 16 chiến mã sẵn sằng ra trận, tuy nhiên các chiến mã phải được trọng tài bóc thăm ngẫu nhiên công khai ngay tại trường đua và chỉ có 8 ngựa đua may mắn được chọn tranh tài.

 

Không dừng lại ở đó, 20 vận động viên (nài ngựa) cũng được trang bị sẵn sàng, mang số thứ tự từ 1 đến 20, sẽ được trọng tài bóc thăm ngẫu nhiên và cũng chỉ có 8 nài ngựa được phép thi đấu. Đồng thời, họ hoàn toàn không biết mình sẽ điều khiển ngựa đua nào cho đến thời khắc công bố cuối cùng trước khán giả.

 

Không ngại chi phí, không ngại sự phức tạp trong quy trình, không ngại đầu tư tất cả những giải pháp chặt chẽ nhất, Bà Nguyễn Phương Hằng hoàn toàn tự tin với quy trình này và những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại:

 

1. Môn Đua Ngựa được phát triển một cách tuyệt đối công bằng tại Trường Đua Đại Nam.

2. Tạo môi trường thử tháchcho tất cả nài ngựa cùng cố gắng tập luyện và thi đấu với tinh thần thể thao văn minh nhất.

3. Hạn chế hoàn toàn những tiêu cựcdù là nhỏ nhất của môn thể thao hoàng gia này.

4. Đẩy sự chuyên nghiệpcủa Trường Đua Đại Nam lên một tầm cao mới. 

 

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.