GIẢI ĐUA NGỰA "ĐẠI NAM CHÀO MỪNG NĂM 2018"

Kể từ khi hoạt động thử nghiệm vào dịp Tết Nguyên Đán và chính thức khánh thành vào ngày 1/5/2017, Trường Đua Đại Nam liên tục tổ chức những suất thi đấu và biểu diễn vào dịp cuối tuần để phục vụ du khách thập phương. Trong mỗi suất biểu diễn, du khách được thưởng thức hàng loạt những loại hình thể thao từ hiện đại, sang trọng cho đến đẳng cấp, mang yếu tố hoàng gia. Trường Đua Đại Nam được thiết kế theo mô hình phức hợp, ở thời điểm hiện tại có thể tổ chức đồng thời 5 môn đua hấp dẫn: Đua Ngựa, Đua Chó Greyhound, Đua xe Mô tô, Đua xe Go Kart, biễu diễn Jetski và Flyboard. Không hề phô trương khi nói rằng đây chính biểu tượng cho một công trình thể thao ghi dấu ấn hàng đầu của năm 2017.


 

Sau hơn 1 năm hoạt động, Trường Đua Đại Nam đã minh chứng thành công sức hút mãnh liệt về nhu cầu trải nghiệm, dự khán thể thao của du khách trong nước lẫn quốc tế. Những suất thi đấu và biểu diễn dịp cuối tuần luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của du khách. Những giải đua quy mô toàn quốc luôn thu hút các vận động viên trên khắp các tỉnh thành tham gia thi đấu và tranh tài. Trong số 5 môn thể thao đang được tổ chức biểu diễn hàng tuần, đua ngựa chính là một trong những môn thể thao chủ lực mà Đại Nam tâm huyết đầu tư. Đây là môn thể thao đòi hỏi sự kết hợp hài hoà thậm chí hoàn hảo giữa kỹ năng điều khiển, chiến thuật của vận động viên với thể lực, phong độ của ngựa đua, nhằm mang lại chiến thắng cuối cùng với tốc độ cao nhất.

 

 

Nhằm chào mừng Tết Dương Lịch năm 2018, cũng như mong muốn mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên trên toàn quốc, đồng thời tạo cơ hội để các vận động viên điều khiển ngựa đua tại Đại Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, Ban Tổ Chức Trường Đua Đại Nam chính thức tổ chức giải đua ngựa “ĐẠI NĂM CHÀO MỪNG NĂM 2018”. Đây được xem là giải đua tiếp nối thành công toàn diện của những giải đua ngựa với quy mô lớn trước đó được tổ chức tại Trường Đua Đại Nam. Loại ngựa được sử dụng trong giải đua là ngựa Pony.

Ngoài ra, ở giải đua lần này sẽ có đến 2 cự li tranh tài hết sức gay cấn: 1300m dành cho ngựa loại 1 và loại 2, và 1100m dành cho ngựa loại 3 và loại 4.

Thời gian diễn ra giải đua: Ngày 24/12 và ngày 31/12/2017

Địa điểm: tại Trường Đua Đại Nam, số 1765A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

 

Du khách có thể đến trực tiếp khu du lịch Đại Nam để mua vé và dự khán vào hai ngày thi đấu chính thức. Song song với giải đua, là những suất thi đấu và biểu diễn hấp dẫn với nhiều môn thể thao khác nhau: Đua chó Greyhound, Đua xe Mô tô, Đua xe Go Kart, biểu diễn Jetski và Flyboard. Để hỗ trợ tối đa việc theo dõi của du khách, vào hai ngày 34/12 và 31/12, Trường Đua Đại Nam sẽ trực tiếp những vòng đua chính thức trên kênh chia sẻ video trực tuyến Youtube.

Với sức chứa gần 20.000 khán giả, áp dụng những tinh túy về kỹ thuật xây dựng của các nước có trường đua hiện đại bật nhất trên thế giới, đồng thời được trang bị hệ thống ghi hình chuyên nghiệp, Trường Đua Đại Nam với giải đua Ngựa “Đại Nam chào mừng năm 2018”, đầu tư kỹ càng với quy mô toàn quốc, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thể thao điểm nhấn chào đón Tết Dương lịch năm 2018.

Trường Đua Đại Nam – Nơi không còn giới hạn mọi đam mê!

Mọi thông tin về giải đua quý du khách vui lòng liên hệ hotline: 0274 3 845 878 để được tư vấn, hoặc truy cập website: www.truongduadainam.vn

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.