THÙY MỸ - NỮ VẬN ĐỘNG VIÊN CƯỠI NGỰA CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, TẠI TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM

Thùy Mỹ - một cái tên nghe rất nữ tính, đoan trang, và gần giống với “thùy mị”, ít ai nghĩ đó lại là tên của một nữ vận động viên, ở một môn thể thao hầu như được mặc định chỉ dành cho nam giới, vì độ khó và độ cứng cáp bắt buộc về thể lực – Đua ngựa.

Xem thêm
 • THÙY MỸ - NỮ VẬN ĐỘNG VIÊN CƯỠI NGỰA CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, TẠI TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM

  Thùy Mỹ - một cái tên nghe rất nữ tính, đoan trang, và gần giống với “thùy mị”, ít ai nghĩ đó lại là tên của một nữ vận động viên, ở một môn thể thao hầu như được mặc định chỉ dành cho nam giới, vì độ khó và độ cứng cáp bắt buộc về thể lực – Đua ngựa.

  Xem thêm
 • KHU DU LỊCH ĐẠI NAM TUYỂN DỤNG THÁNG 04

  Cơ hội nghề nghiệp làm việc tại Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao.

  Xem thêm
 • LỊCH THI ĐẤU VÀ BIỂU DIỄN TẠI TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM NGÀY 09-10/12/2017

  Lịch thi đấu chính thức tại Trường Đua Đại Nam - Ngày 09-10/12/2017 Với những môn đua hấp dẫn và gay cấn! Bên cạnh đó là danh sách ngựa đua chính thức kỳ 69.

  Xem thêm
 • LỊCH THI ĐẤU VÀ BIỂU DIỄN TẠI TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM NGÀY 02-03/12/207

  Lịch thi đấu chính thức tại Trường Đua Đại Nam - Ngày 02-03/12/2017 Với những môn đua hấp dẫn và gay cấn! Bên cạnh đó là danh sách ngựa đua chính thức kỳ 64.

  Xem thêm
 • TỔ CHỨC DẠY CƯỠI NGỰA GIẢI TRÍ TẠI ĐẠI NAM

  Trường Đua Đại Nam vừa triển khai một loại hình dịch vụ hấp dẫn để phục vụ quý du khách yêu mến bộ môn thể thao sang trọng và mang yếu tố hoàng gia.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO: VỀ TỔ CHỨC CÁC ĐỢT ĐUA NGỰA TỪ THÁNG 11

  Văn bản bao gồm các thông tin mới nhất về: Nội dung, thể lệ, thời gian đăng ký dự đua và giải thưởng.

  Xem thêm
 • Lễ bàn giao xe KTM RC390

  Đua Moto là một trong 5 loại hình hoạt động chính thức của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM khi đi vào hoạt động. Do vậy, để tạo điều kiện cho các Vận Động Viên tập luyện, chuẩn bị cho những màn trình diễn ngoạn mục, đầy hấp dẫn trong thời gian tới, Ban lãnh đạo TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM đã ký kết hợp tác thương hiệu xe hàng đầu thế giới KTM và đặt mua dòng xe mới nhất của hãng là KTM RC 390

  Xem thêm
 • Hoàn thiện quy định về kinh doanh đặt cược

  Hoàn thiện quy định về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và đặc biệt là bóng đá quốc tế, không hề là câu chuyện mới mà đã được xúc tiến triển khai xây dựng dự thảo Nghị định cách đây nhiều năm. Và vào đầu tháng 8 vừa qua, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp về dự thảo Nghị định về kinh doanh đặt cược.

  Xem thêm
 • Hội thảo “Định hướng phát triển môn đua xe tại Việt Nam”

  Vào ngày 15/10/2016, Hội thảo “Định hướng phát triển môn đua xe tại Việt Nam” đã được tổ chức tại phòng họp của Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam văn hiến. Hội thảo do Trường đua Đại Nam phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam thực hiện. Nhiều vận động viên, các đoàn đua trên khắp cả nước đã quy tụ lại và thảo luận các vấn đề quan trọng nhằm đưa ra những định hướng để chuẩn hóa bộ môn đua xe tại Việt Nam. Từ đó, các giải đua sẽ được đảm bảo tính công bằng và mở rộng ra tầm quốc tế.

  Xem thêm

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.