THÔNG BÁO: VỀ TỔ CHỨC CÁC ĐỢT ĐUA NGỰA TỪ THÁNG 11

Văn bản bao gồm các thông tin mới nhất về: Nội dung, thể lệ, thời gian đăng ký dự đua và giải thưởng.

Xem thêm
 • TỔ CHỨC DẠY CƯỠI NGỰA GIẢI TRÍ TẠI ĐẠI NAM

  Trường Đua Đại Nam vừa triển khai một loại hình dịch vụ hấp dẫn để phục vụ quý du khách yêu mến bộ môn thể thao sang trọng và mang yếu tố hoàng gia.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO: VỀ TỔ CHỨC CÁC ĐỢT ĐUA NGỰA TỪ THÁNG 11

  Văn bản bao gồm các thông tin mới nhất về: Nội dung, thể lệ, thời gian đăng ký dự đua và giải thưởng.

  Xem thêm
 • Lễ bàn giao xe KTM RC390

  Đua Moto là một trong 5 loại hình hoạt động chính thức của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM khi đi vào hoạt động. Do vậy, để tạo điều kiện cho các Vận Động Viên tập luyện, chuẩn bị cho những màn trình diễn ngoạn mục, đầy hấp dẫn trong thời gian tới, Ban lãnh đạo TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM đã ký kết hợp tác thương hiệu xe hàng đầu thế giới KTM và đặt mua dòng xe mới nhất của hãng là KTM RC 390

  Xem thêm
 • Hoàn thiện quy định về kinh doanh đặt cược

  Hoàn thiện quy định về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và đặc biệt là bóng đá quốc tế, không hề là câu chuyện mới mà đã được xúc tiến triển khai xây dựng dự thảo Nghị định cách đây nhiều năm. Và vào đầu tháng 8 vừa qua, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp về dự thảo Nghị định về kinh doanh đặt cược.

  Xem thêm
 • Hội thảo “Định hướng phát triển môn đua xe tại Việt Nam”

  Vào ngày 15/10/2016, Hội thảo “Định hướng phát triển môn đua xe tại Việt Nam” đã được tổ chức tại phòng họp của Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam văn hiến. Hội thảo do Trường đua Đại Nam phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam thực hiện. Nhiều vận động viên, các đoàn đua trên khắp cả nước đã quy tụ lại và thảo luận các vấn đề quan trọng nhằm đưa ra những định hướng để chuẩn hóa bộ môn đua xe tại Việt Nam. Từ đó, các giải đua sẽ được đảm bảo tính công bằng và mở rộng ra tầm quốc tế.

  Xem thêm
 • Trường đua của Ông Dũng ‘lò vôi’ sắp khai mùa giải đua đầu tiên

  Sau hơn 5 năm từ khi trường đua Phú Thọ đóng cửa, cuộc đua mô tô, đua ngựa sẽ chính thức trở lại thông qua giải đua Đại Nam mừng xuân Đinh Dậu 2017, diễn ra tại trường đua Đại Nam, Bình Dương.

  Xem thêm
 • GIẢI ĐUA ĐẠI NAM MỪNG XUÂN 2017

  Sở Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đại Nam – chủ đầu tư công trình Trường đua Đại Nam, chính thức tổ chức Giải đua Đại Nam Mừng Xuân 2017. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả hâm mộ sẽ được chứng kiến một giải đua có sự kết hợp của 2 bộ môn Đua ngựa và Đua xe mô tô, cùng với đó là các màn trình diễn của bộ môn Đua xe Gokart, mô tô nước (Jetski) và flyboard.

  Xem thêm
 • NGỰA PHI TRONG TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM

  Trường đua Đại Nam nằm trong khuôn viên đất của Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) được chủ đầu tư khẳng định sẽ đạt tiêu chí của trường đua đẳng cấp quốc tế. Trường đua này sẽ tích hợp 5 thể loại: đua ngựa, chó, đua môtô, đua xe GoKart và biểu diễn môtô nước. Dự án trường đua được khởi công từ cuối tháng 7/2016 với diện tích 60 ha, chiều dài đường đua 1.600 m.

  Xem thêm
 • Mở lớp đào tạo nài cưỡi ngựa đua năm 2017

  Nhằm tạo điều kiện cho các thanh thiếu niên yêu thích môn đua ngựa có cơ hội trở thành những nài cưỡi ngựa đua chuyên nghiệp. Nay Công ty Cổ phần Đại Nam - Trường Đua Đại Nam thông báo mở lớp đào tạo nài năm 2017

  Xem thêm

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.