THỂ THỨC ĐUA XE GO-KART

Đua Go-Kart là một dạng Đua thể thức 1 mini với những chiếc xe đua nhỏ, sử dụng công nghệ động cơ 2 thì, có thể đạt vận tốc lên tới hơn 200km/h. Môn thể thao này không chỉ thõa mãn niềm đam mê tốc độ của những tay đua chuyên nghiệp ở tuổi trưởng thành mà nó còn là môn thể thao dành cho những tay đua vị thành niên (13-15 tuổi) với nhiều giải đua danh giá được tổ chức đều đăn hàng năm trên toàn thế giới.

Bộ môn Đua Go-Kart được hình thành cách đây khoảng 50 năm tại Mỹ. Go-kart được giới đua xe 4 bánh gọi là: bước đầu tiên để đi đến chiếc F1 bởi những điểm tương đồng giữa chúng. Xe Go-kart được phát minh tại Mỹ, nhưng những giải đua Go-kart chuyên nghiệp lại được tổ chức tại Ý, và những hãng xe Go-kart nổi tiếng tại Ý như Praga, Tony Kart, CRG.

 

 

Giải đua Go-kart chuyên nghiệp hiện có 4 cấp bật như sau:

 

 - Micromax (nhi đồng) từ 7 tuổi đến 11 tuổi.

 

 - Junior (tập sự) từ 12-15 tuổi.

 

 - Senior (chuyên nghiệp) từ 16 trở lên.

 

 - DD2 (master) ngoại hạng.

 

Tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM bạn sẽ được tận mắt theo dõi những vòng đua siêu tốc độ đẳng cấp ngoại hạng với những tay đua được đạo tạo chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Các tay đua tham gia phải được trang bị đồ bảo hộ đua xe Go-kart đạt chuẩn (Go-kart suite) gồm : nón bảo hiểm, giày đua xe, giáp bảo hộ, găng tay.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.