GIỚI THIỆU ĐƯỜNG ĐUA XE GO-KART

 

Đua xe Gokart tại Trường đua Đại Nam

 

Đường đua Go-Kart tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM được tham khảo, thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn từ FIM, với tổng chiều dài 2,2 km, bao gồm nhiều cua trái và phải được chia thành các đoạn như tăng tốc, cua lơi, cua tròn, v.v...

 

Bề mặt đường đua được xây dựng theo công nghệ nhựa polymer của Pháp, thấm nước mưa ngay lập tức để tăng độ an toàn cho các tay đua, đồng thời không làm cuộc đua bị gián đoạn bởi thời tiết.

 

 

Bao quanh khu vực đường đua là khán đài lắp ghép có sức chứa hơn 18 ngàn chổ ngồi cùng 2 màn hình LED hiện đại với dàn đèn công suất cao đảm bảo phục vụ khán giả các ngày cuối tuần.

 

Điểm dừng tiếp tế nhiên liệu có diện tích phù hợp đảm bảo hoạt động tiếp nhiên liệu, thay lốp xe diễn ra dễ dàng, thuận lợi với thời gian nhanh nhất để các tay đua trở lại đường đua.

 

 

Để chuẩn bị cho Giải Đua Mừng Xuân Đinh Dậu trong dịp chính thức khai trương trường đua sắp tới, Đại Nam đã nhập 15 chiếc Go-kart chuyên dụng sử dụng khung sườn Praga Italia và động cơ Rotax của Áo để các Vận Động Viên tập luyện.

 

 

Đây là lần đầu tiên một giải đua Go-Kart chuyên nghiệp theo đúng đẳng cấp Quốc Tế được tổ chức tại Việt Nam. Hứa hẹn, đây sẽ là một trong những sự kiện thu hút hàng ngàn khán giả đến từ mọi miền đất nước trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.