GIỚI THIỆU CÁC VĐV ĐUA MÔ TÔ

 

Hiện nay, Trường Đua Đại Nam đã chiêu mộ được hơn 50 tay đua từ mọi miền đất nước về tham dự các buổi huấn luyện, đào tạo tại trường đua. Sau thời gian huấn luyện các tay đua sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ, kỹ năng và xếp loại: CHUYÊN NGHIỆP – BÁN CHUYÊN NGHIỆP tùy theo bản lĩnh, kỹ năng và thành tích đạt được trong suốt quá trình đào tạo.

 

 

 

Một trong những đặc điểm nổi bật trong công tác chiêu sinh Vân Động Viên của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM là không phân biệt giới tính.Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê thể thao, sự tự tin và bản lĩnh đến với TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM để cùng tập luyện và phát triển.

 

Một Nữ vận động viên đua Moto của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM trong trang phục bảo hộ đua xe

 

Với cơ sở hạ và và những trang thiết bị được đầu tư đúng chuẩn Quốc Tế, các Vận động viên tại TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM sẽ được đào tạo bởi những Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp, dày dạng kinh nghiệm đến từ các giải đua uy tín trên toàn thế giới. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ có niềm đam mê tốc độ được đào tạo bài bản chuẩn bị cho những bước tiến vượt bật của Làng đua xe Moto Việt Nam trong tương lai.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.