THỂ THỨC ĐUA CHÓ

Hiện nay, số lượng Trường Đua Chó ở Việt Nam còn rất hạn chế, chủ yếu tập trung ở các Thành Phố du lịch và chỉ diễn ra vào dịp cuối tuần nên các Thể Thức Đua Chó không được phổ biến nhiều như các môn thể thao khác. Do vậy, không có mấy người hiểu những điều thú vị trong các thể thức đua chó cũng như cảm nhận sự hào hứng và sôi nổi khi trực tiếp tham dự một trận đua chó là như thế nào!

 

 

Tại Trường Đua Đại Nam, một cuộc đua chó có thể có từ 10 đến 12 vòng đua mà mỗi vòng dài 500m với 8 chú chó tham gia đua. Mỗi chú chó được bố trí trong lồng đóng kín cửa. Khi bắt đầu cuộc đua, một con mồi gắn trên đường ray sẽ được điều khiển chạy vòng quanh đường đua và các chú chó sẽ dốc hết sức rượt đuổi theo con mồi dưới sự cổ vũ của khán giả trên khán đài.

 

 

Khác với các thể loại đua khác, Đua Chó không phân biệt theo hạng cân hay hình thức mà là dựa theo phong độ hiện tại của chúng. Từ hạng thấp nhất là hạng D, tuy nhiên các chú chó sẽ phải bắt đầu từ hạng C mới được tham gia đua và sẽ phải thắng liên tiếp 3 vòng để được thăng lên hạng tiếp theo, tới khi đạt hạng A thì sẽ được nâng lên hạng AA và hạng AAA,…

 

Thông thường những cuộc đua ở các hạng cao sẽ diễn ra nhanh và kịch tính hơn, thu hút được sự ủng hộ của khán giả hơn là ở các hạng thấp.

 

Hãy đến Trường Đua Đại Nam để trải nghiệm cảm giác sôi động của một Trường Đua đẳng cấp Quốc Tế với những cuộc đua ngoạn mục nhất của giống chó săn Greyhound đến từ Anh Quốc.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.