DỊCH VỤ ĂN UỐNG KHÁC

Cùng với quyết tâm xây dựng TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM trở thành một trong những Trường Đua đẳng cấp Quốc Tế, lớn nhất khu vực Đông Nam Á để phục vụ đông đảo những Khán Giả đam mê Thể Thao trong ngoài nước, Công Ty Cổ Phần Đại Nam luôn chú ý đến những hạng mục mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ với nhiều tiện ích rất thiết thực

 

Hệ thống Máy rút tiền tự động - ATM của đa dạng các Ngân Hàng khác nhau được bố trí đầy đủ trong Khu Vực Mua Sắm của TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM, rất tiện dụng và an toàn để Quý Du Khách thực hiện các giao dịch khi cần thiết.

 

Máy rút tiền tự động - ATM của nhiều Ngân Hàng được bố trí trong Container rất an toàn & tiện dụng

 

Vào những dịp cuối tuần, đến với TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM, Quý Du Khách còn có cơ hội tham quan mua sắm đa dạng các chủng loại hàng hóa khác nhau được bày bán trong những thùng Container kiên cố, được phủ sơn trắng tinh trông thật vui mắt và nhộn nhịp

 

Những Quầy hàng Container bày bán đa dạng các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của Du Khách

 

Với đa dạng các hoạt động vui nhộn, TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM hiện đang là một trong những điểm đến cuối tuần thú vị nhất tại Bình Dương, thu hút đông đảo cư dân địa phương và Du Khách khắp cả nước.

 

Một buổi chợ phiên cuối tuần tại Khu Du Lịch Đại Nam

 

Những tuyến xe buýt từ Tp.HỒ CHÍ MINH đến KDL.ĐẠI NAM luôn được tăng cường vào những ngày cuối tuần cũng như những dịp Lễ Tết đáp ứng nhu cầu của Du Khách khắp mọi nơi đến tham quan, vui chơi, giải trí.

 

Một chuyến xe buýt tăng cường từ CHỢ BẾN THÀNH đến KDL.ĐẠI NAM

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em.